Thực phẩm hỗ trợ sức khoẻ Josephine

Với phương châm mỗi một người không chỉ đẹp như chính bản thân họ mà thực ra phải đẹp hơn thế rất nhiều. Thực phẩm bổ dưỡng JOSEPHINE hội tụ cả 3 yếu tố “vẻ đẹp, sức khỏe và tâm hồn”. Một làn da đẹp hay một cơ thể khỏe mạnh mà chúng ta có thể tạo ra được chính là nguồn lực thể hiện ý thức hay lối sống của người đó.

 

Bằng những kĩ thuật tiên tiến nhất, chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm bổ dưỡng với độ an toàn và tính năng cao. Với thực phẩm bổ dưỡng JOSEPHINE,  công ty chúng tôi xây dựng một hệ thống sản xuất độc lập từ khâu phát triển nghiên cứu đến khâu đưa hàng hóa ra thị trường. Với ước mơ có thể đem đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi luôn sản xuất ra những sản phẩm “sánh ngang với sản phẩm y dược”.

 

Sản phẩm bổ dưỡng Josephine được phân phối rộng rãi không chỉ tại Nhật Bản, mà còn được xuất khẩu sang Hàn Quốc, Nga, Signapore, Hongkong, Trung Quốc, vv...

 

Tại Việt Nam sản phẩm đã được chứng nhận đạt Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm - Bộ Y tế. 


Công ty TNHH JOSEPHINE VIỆT NAM

Địa chỉ: Số B7, ngõ 19 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (+84) 4 3762 1464      Fax: (+84) 4 3762 1463