Công ty ANDS Corporation

Ands Corporation - Nhà sản xuất, kinh doanh dược mỹ phẩm và thực phẩm hỗ trợ Josephine Nhật Bản, công ty thuộc hệ thống ROHTO MENTHOLATUM NHẬT BẢN, là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dược mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng thế giới và thực phẩm hỗ trợ cho sức khỏe.

Với hơn 50 năm hoạt động, Ands Corporation đã tạo dựng được danh tiếng tại Nhật Bản và có chỗ đứng vững chắc tại nhiều quốc gia khác trên toàn cầu. Lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động, mang đến sự thịnh vượng cho tất cả các khách hàng, đối tác và cổ đông. Trở thành tập đoàn dẫn đầu trong ngành dược mỹ phẩm và thực phẩm hỗ trợ trên thế giới.

 

Thông điệp của Ngài chủ tịch Yasuhiro Yamada
            

 

Khi ông nội tôi là Yasutami Yamada sáng lập ra Công ty TNHH ROHTO Pharmaceutical vào năm 1899, ông đã nói rằng: “Đã là công ty kinh doanh thì công ty nào cũng cần phải có lợi nhuận, tuy nhiên đối với công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm thì lợi nhuận không quan trọng bằng sự đóng góp cho xã hội vì chính những công ty dược phẩm phải chịu trách nhiệm về sức khỏe của  cả cộng đồng.

 

Tiếp nối triết lý nói trên, Công ty ANDS Corporation đặt mục tiêu “Cung cấp cho khách hàng sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe và dịch vụ tốt nhất” lên hàng đầu và luôn luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu này.

 

Chúng tôi tự hào và tự tin giới thiệu đến bạn sản phẩm Dược mỹ phẩm chăm sóc da dành cho làn da nhạy cảm và sản phẩm hỗ trợ sức khỏe Josephine. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời với sản phẩm của Công ty ANDS Corporation.


  

 


 

 


   

  

 

 


Tin mới nhất

Thống kê truy cập

  • Khách đang online: 1
  • Khách online trong ngày: 4

Công ty TNHH JOSEPHINE VIỆT NAM

Địa chỉ: Số B7, ngõ 19 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (+84) 4 3762 1464      Fax: (+84) 4 3762 1463