Công nghệ sản xuất

Chúng tôi sản xuất dược mỹ phẩm và thực phẩm chức năng bằng nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Đó là một yếu tố quan trọng góp phần mang lại hiệu quả cao và độ an toàn tuyệt đối cho sản phẩm.

Để phát huy hết công năng của các nguyên liệu này công ty ANDS CORPORATION không ngừng nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

image013

Không ngừng nghiên cứu phát triển sản phẩm

 

Để phát triển các sản phẩm dược mỹ phẩm chăm sóc da và thực phẩm hỗ trợ sức khỏe, chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm các sản phẩm này trên tế bào của con người ( đặc biệt chú ý đến hiệu quả lên các lớp biểu bì đối với dược mỹ phẩm chăm sóc da) và kết hợp giữa hiệu quả lâm sàng với sự đánh giá của các bác sỹ về tác dụng của sản phẩm.

image003

Quản lý chất lượng nghiêm ngặt

Phòng quản lý chất lượng của ANDS Corporation đảm nhận công việc bảo đảm chất lượng và sự an toàn của sản phẩm. Thực hành đúng hướng dẫn quản lý tốt (GMP) của ngành công nghiệp dược phẩm, bộ phận quản lý chất lượng không ngừng nỗ lực để duy trì và cải thiện tiêu chuẩn chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã đạt được tiêu chuẩn TQM (Quản lý chất lượng toàn bộ) để khách hàng có thể hài lòng thực sự về những sản phẩm mang nhãn hiệu JOSEPHINE.


image015

Áp dụng công nghệ sản xuất dược phẩm

Nhà máy của ANDS Corporation được trang bị một dây chuyền sản xuất đồng bộ hiện đại theo tiêu chuẩn sản xuất dược phẩm để đảm bảo tất cả các sản phẩm sản xuất ra đều đáp ứng tiêu chí an toàn và hiệu quả.


 

Tin mới nhất

Thống kê truy cập

  • Khách đang online: 2
  • Khách online trong ngày: 8

Công ty TNHH JOSEPHINE VIỆT NAM

Địa chỉ: Số B7, ngõ 19 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (+84) 4 3762 1464      Fax: (+84) 4 3762 1463